Flip book element

TÚI MÀNG GHÉP PHỨC HỢP

Túi màng ghép phức hợp hay Bao bì màng ghép phức hợpbao bì nhiều lớp là loại bao bì được cấu tạo từ 2 loại màng khác nhau trở lên, với mục đích tạo ra một loại bao bì mới có ưu điểm vượt trội hơn các loại bao bì màng đơn. Các vật liệu chính thường là : giấy/ nhựa/ nhôm… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng bao bì để chứa đựng sản phẩm mà có nhiều phương án để sản xuất túi màng ghép phức hợp để giảm thiểu nhược điểm và làm tăng ưu điểm của những lớp vật liệu đơn.

Read more

TÚI NILON QUAI ÉP

Khác với các loại túi thông thường khác thì túi ép quai là dạng túi được sản xuất khá đặc biệt. Phần quai quai được sản xuất riêng còn phần thân túi thổi và cắt ép riêng. Khi ra thành phẩm rồi phần quai sẽ được ép thủ công bằng tay. Với thiết kế tay cầm đặc biệt nên dòng túi nilon này đẳng cấp và sang trọng hơn các loại túi thông thường.

Read more

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG PA XẾP HÔNG

Kích thước : ‎Nhiều kích cỡ khác nhau
Thiết kế: Túi xếp hai bên hông
Độ dầy: 10,12,14 dem
Chất liệu: PA/PE
Màu sắc: Trắng trong
Cấu trúc: Nhiều lớp PA/PE, chống thẩm thấu không khí tuyệt đối

Read more

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG PA/PE

Độ dày: 8dem; 10dem; 12dem;…
Kích thước: 15x20cm; 13x18cm; 14x20cm; 15x22cm; 16x25cm; 18x28cm; 20x28cm; 22x28cm; 15x25cm; 17x27cm; 18x28cm; 20x25cm; 20x30cm; 22x32cm; 25x30cm; 25x35cm

Read more

TÚI ZIPPER IN ẤN

Túi zipper có rãnh khóa miệng
In ấn theo công nghệ hiện đại cho mực in sắc nét, bền màu

Gía thành rẻ nhất thị trường

 

Read more

TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG MÀU SẮC ĐA DẠNG

Túi zipper đáy đứng màu sắc đa dạng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng của công ty bao bì Giang Sơn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong ngành bao bì, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàn

Read more

TÚI ZIPPER TRONG SUỐT ĐÁY ĐỨNG

Được sản xuất từ các vật liệu an toàn như PA, PE hoặc PET, túi zipper trong suốt đáy đứng giúp bảo quản sản phẩm an toàn và không bị ô nhiễm bởi môi trường bên ngoài. Đặc biệt, thiết kế đáy đứng vững chắc giúp tự đứng trên giá hoặc bàn, tiết kiệm không gian lưu trữ và tạo sự thuận tiện cho việc lấy sản phẩm.

Read more

TÚI ZIPPER 2 MẶT BẠC

Túi zip bạc là một loại bao bì được làm từ nhiều lớp màng kim loại. Sản phẩm có thiết kế khóa zip nhiều lớp ở phần miệng túi giúp bảo quản thực phẩm và hàng hóa bên trong một cách an toàn nhất. Về đặc tính, túi zipper bạc có độ cứng cáp cao, bền và dẻo.

Read more

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.